เสียใจมากเลยค่ะหมอยุติการตั้งครรท์ แล้วอีกกี่เดือนเราจะถึงปล่อยมีลูกได้อีกค่ะ

เสียใจมากเลยค่ะ ที่น้องไม่อยู่แล้ว?????

48 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังขูดมดลูกหมอบอกว่าประจำเดือนมา 2 รอบก็เริ่มได้เลย พอเริ่มน้องก็มาเลยค่ะ ตอนนี้ 12 w ค่ะ

4y ago

เหมือนกันจ้า เรารอประจำเดือนมา 2รอบหลังขูดมดลูก ตอนนี้17วีคจ้า☺️