เสียใจมากเลยค่ะหมอยุติการตั้งครรท์ แล้วอีกกี่เดือนเราจะถึงปล่อยมีลูกได้อีกค่ะ

เสียใจมากเลยค่ะ ที่น้องไม่อยู่แล้ว?????

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลม 2ครั้งในรอบปี มีตัวเด็กแต่ไม่มีหัวใจ หมอบอกว่าธรรมชาติคัดกรอง ดีกว่าน้องออกมาแล้วไม่สมบูรณ์ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ของเราพักท้อง 3เดือน ตอนนี้ท้องที่3 ได้15วีคแล้ว น้องแข็งแรงด้วย สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็มาใหม่แน่นอนค่ะ

5y ago

3เดือนจ้า