เสียใจมากเลยค่ะหมอยุติการตั้งครรท์ แล้วอีกกี่เดือนเราจะถึงปล่อยมีลูกได้อีกค่ะ

เสียใจมากเลยค่ะ ที่น้องไม่อยู่แล้ว?????

48 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อย่ายึดติดกับสิ่งที่สูญเสีย มันผ่านไปแล้วค่ะ เหตุการณ์แบบนี้สามารถเกิดได้กับทุกคนค่ะ ปฏิบัติตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัด เดี๋ยวน้องก็มาอยู่กับเราใหม่อีกครั้งจ้า ✌️✌️😘😘