ท้องนอกมดลูก

เสียใจมากเลย เราปล่อยมา5ปี พอมีก็มาท้องนอกมดลูก หมอตัดท่อนำไข่ออก1ข้าง ขูดมดลูก แผลผ่าเหมือนผ่าคลอดลูกเลย หมอบอกอีก6เดือนถึงจะมีได้อีก แต่เรากลัวจะไปนอกมดลูกอีก แล้วเราจะมีลูกไม่ได้เลย

3 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ลองกินเมล็ดฟักทอง วันละกำมือนะคะ

5y ago

ใน7-11 มีแบบไม่ต้องแกะเลยค่ะ