ท้องนอกมดลูก

เราตั้งครรภ์นอกมดลูก ต้องผ่าตัดเอาน้องออก เสียท่อนำไข่ไป 1 ข้าง เหลือแต่ข้างเดียว หมอบอกยังมีโอกาสมีลูกอีกได้ เสียใจมาก รอมา 2 ปี สุดท้ายน้องก็มาจากกันไป ยังไม่ทันจะได้เห็นหน้ากันเลย รอบหน้าหนูมาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะคะ มาแล้ววิ่งมามดลูกเลยนะคะ อย่าไปฝั่งในท่ออีกนะคะ แม่อยากเห็นหน้าหนูเหลือเกิน

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องมาไวๆแล้วไม่เป็นแบบนี้อีกนะคะ สู้ๆค่า

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ