ท้องนอกมดลูก

เสียใจมากเลย เราปล่อยมา5ปี พอมีก็มาท้องนอกมดลูก หมอตัดท่อนำไข่ออก1ข้าง ขูดมดลูก แผลผ่าเหมือนผ่าคลอดลูกเลย หมอบอกอีก6เดือนถึงจะมีได้อีก แต่เรากลัวจะไปนอกมดลูกอีก แล้วเราจะมีลูกไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ แต่ละคนก็มีประสบการณ์การสูญเสียและเจ็บปวดที่ต่างกันไป ยังไงอย่าเพิ่งท้อค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ฟิตร่างกาย แบ้วทานโฟลิกก่อนล่วงหน้า 3 เดือนแล้วลองอีกที ✌✌

5y ago

ตอนนี้หมอให้กินโฟลิก อยู่ค่ะ