ยุติการตั้งครรภ์?

เสียใจมากค่ะ? หมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลก

ยุติการตั้งครรภ์?
387 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ 😢✌🏻

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เสียใจด้วยจากใจเลยคะ

เสียใจด้วยนะคะคุนเเม่สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ๆ สู้ สู้ นะคะ✌️

ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะ สู้ๆ ค่ะ

✌🏻✌🏻นะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่คะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจไหมน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่​ เป็น​กำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่สู้ๆ นะค่ะ