ยุติการตั้งครรภ์?

เสียใจมากค่ะ? หมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลก

ยุติการตั้งครรภ์?
387 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​คุณแม่​

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆต่อไปนะ

เสียใจด้วยนะคะคุนแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะคุณแม่