ยุติการตั้งครรภ์?

เสียใจมากค่ะ? หมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลก

ยุติการตั้งครรภ์?
387 ตอบกลับ

เสียใจด้วยคับ เป็นกำลังให้คับสู้ๆๆ

น้องกลับมาแล้วคะ❤️

4y ago

ดีใจ​ด้วย​คะ​

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ

สู้ๆๆๆนะค่ะคุนแม่...เสียใจด้วยนะค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่สู้ๆนะค่ะ✌✌

เสียใจด้วยนะค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะ

สุ้นะค่ะแม่เอาใหม่ค่ะ กำลังใจค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณเเม่สู่ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ​ สู้ๆน่ะค่ะ✌️✌️