เสียใจ

เสียใจที่ตกเลือดท้องมา2เดือน

34 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ รักษาตัวให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เดียวน้องก็มาใหม่คะเข็มแข็งนะคะอย่าคิดมากคะ

สู้ๆนะคะ ดูแลร่างกายให้แข็งแรง เดี๋ยวเค้าก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะ เริ่มใหม่คะ ขอให้สมหวัง

สู้ๆๆๆนะคะ เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่คะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะค้ะเป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะ ดูแลสุขภาพเยอะๆคะ

เปนกำลังใจให้นะคะ สุ้ๆค่ะ

เปนกำลังใจให้นะคะคุณแม่