พ่อกรนดังมากทุกคืน สงสารลูก กังวลว่าเสียงจะดังเป็นอันตรายกับเยื่อแก้วหูลูกไหม เขานอนข้างลูกทุกคืนค่ะ ลูกเพิ่ง2เดือนค่ะ

เสียงกรนดัง อันตรายกับลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

555บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เราก็สะกิดปลุกเขาตลอดเลยค่ะถ้ากรนดัง แม่เอาลูกมาไว้ข้างแม่ก็ได้นะคะ ถ้าเสียงพ่อกรนน่าจะไม่มีผลอะไรกับหูลูกมากค่ะ แต่ถ้าดังมากจนแม่กังวล อันนี้ต้องรบกวนคุณพ่อ แล้วค่ะ

2y ago

ดังมากค่ะ และชอบเผลอมานอนข้างหูลูก สงสารลูกค่ะ รู้ค่ะว่าพ่อไม่ได้ตั้งใจ