อยากถามแม่ๆว่า

เสันสีดำที่อยู่ตรงท้องจะขึ้นประมานกี่เดือนค่ะ

25 ตอบกลับ

2ท้องมาแล้วไม่มีเลยค่ะ ท้อง3 ก็ยังไม่มี

5y ago

ไม่มีขึ้นเหมืนกันเรยอยากทราบว่าเปนกันทุกคนไหม

บ้านนี้ท้องเเรกจนคลอดไม่ขึ้นเลย

ของเราไม่ขึ้นเลยตอนนี้27wแล้วคะ

เค้า5เดือนแล้ว ไม่มีขึ้นมาเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะเรยกลัวนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของเราขึ้นตอน8เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ขึ้นชัดตอน4-5เดือนค่ะ

ของเราขึ้นตอน 7 เดือนกว่าค่ะ

8เดือนแล้วจ้า ไม่ขึ้นเลย

7-8 เดือนค่ะขึ้นจางๆเอง