ลูกดิ้น

เสพติด ลูกดิ้น ใครเป็นบ้าง6เดือนกับ4วัน ???

ลูกดิ้น
18 ตอบกลับ

เสพติดเหมือนกันค่ะ ถ้าตอนไหนเงียบหายนานๆกังวลกลัวว่าเป็นอะใรรึเปล่า เวลาดิ้นแรงๆ ดิ้นถี่ๆ พอจะเอากล้องมาถ่ายคริปกลับเงียบนิ่งค่ะ5555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน แต่พอจะถ่ายคลิปแทบไม่ดิ้นเลย555

เป็นค่า อยากให้ดิ้นบ่อยๆ แค่นอนมองพุงก็มีความสุข แต่ถ่ายคลิปไม่เคยได้เลย

แม่บ้านนี้ชอบให้ลูกดิ้นค่ะ​ ลูกดิ้นทีไรแม่อารมณ์ดีขึ้นมาเฉยเลย​

เสพติดเหมือนกันค่ะ เวลาจะเอากล้องมาถ่ายวีดีโอ กลับเงียบเฉย

เป็นค่ะ ลูกดิ้นทุกวัน เราก้สบายใจว่าเขายังแข็งแรงดี

เปนค่ะ เวลาว่างอยากจับแล้วให้เค้าดิ้นตลอดๆๆเลยค่ะ

ท้องแทบพังค่ะ ดี้ด๊าในเวลาดึกๆดื่นๆ 21wแล้ว ❤❤❤

ดิ้นทุกคืนเลยจ้า ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมากๆ23วีคจ้า

บ้านนี้ค่ะชอบแกล้งเอานิ้วจิ้มๆลูกก็ดิ้นแล้ว

เปนค่ะดิ้นเก่งมาก อบอุ่นเวลาเขาดิ้น😍😍