ลูกดิ้น

ขอถามน่อยคะแม่บ้านนี้ท้องจะ6เดือนแล้วแต่เวลานั้งไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นต้องนอนถึงจะรู้สึกแม่บ้านอื่นเป็นไม่คะแล้วแบบนี้ปกติหรือป่าวอย่างรุ้คะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ลูมท้องทีไรดิ้นตลอดค่ะ แล้วก็ว่าเวลากินของหวาน ดิ้นเก่งมากค่ะ

ตอนนี้5เดือนครึ่งเตะอย่างเดียวเลยค่ะเตะเก่งแต่ยังไม่ดิ้นสงสัยหน้าท้องหนา

เป็นค่ะ เรา7เดือนกว่าๆ ต้องนอน ถึงจะรู้สึก สงสัยหน้าท้องหนา😆

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วก้ยังเป็นค่ะ

เปนจ้า..บ้านนี้น้องดิ้นเบาด้วย.. ผญ

4y ago

แม่บ้านนี้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้นั่งก็ดิ้น นอนก็ดิ้นค่ะ

4y ago

บ้านนี้ถ้านั้งไม่รุ้สึกเลยคะแต่ถ้านอนดิ้นเก่ง

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกติคะ