ลูกดิ้น

เสพติด ลูกดิ้น ใครเป็นบ้าง6เดือนกับ4วัน ???

ลูกดิ้น
18 ตอบกลับ

เสพติดเหมือนกันค่ะ ถ้าตอนไหนเงียบหายนานๆกังวลกลัวว่าเป็นอะใรรึเปล่า เวลาดิ้นแรงๆ ดิ้นถี่ๆ พอจะเอากล้องมาถ่ายคริปกลับเงียบนิ่งค่ะ5555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน แต่พอจะถ่ายคลิปแทบไม่ดิ้นเลย555