ปวดร้าวลงจิมิ

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง32W ช่วงเย็นจะปวดร้าวลงจิมิ ปวดจนเดินไม่ไหว ยืนก็ไม่ได้ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะ แล้วเกิดจากอะไรค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดหนี้หนักหน่วงไปถึงกันด้วยค่ะ เป็นเพราะมดลูกขยายลูกตัวใหญ่ขึ้นเวลาเขาดิ้นอาจจะมีอาการแบบนี้ได้ค่ะ ไม่เจ็บมากขึ้นถี่ขึ้น ไม่มีเลือดออก หรือน้ำเดิน ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะลุกจะเดิน เวลานอนจะพลิกตัว แสนยากเย็นทรมาน ยิ่งช่วงแรกๆยิ่งทรมาน สักพักก็บรรเทาขึ้นดีขึ้นค่ะ แต่ยังคงมีอาการอยู่แต่ไม่รุนแรงเหมือนแรกๆค่ะ

เป็นค่ะ เพราะลูกเอาหัวลงมาโดนตรงนั้นค่ะ แต่สักพักจะดีขึ้นนะคะ เราเป็นจนน้ำตาจะไหลประมาณอาทิตย์นึง หลังจากนั้นก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

เราเป็นค่ะ ถ้าปวดมากๆ หมอ ให้กินยาพาราแก้ปวดได้ค่ะ เฉพาะเวลาที่ มีอาการปวดมากจริงๆ

เป็นเหมือนกันคะ ท้องสองคะ ท้องแรกไม่เป็น 34วีคแร้วคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะลุกทีนํ้าตาไหลเลยค่ะ

เราท้อง 2 เป็นค่ะ ทรมานมากเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ