อยู่ๆก็ขึ้นที่ตาลูก แบบนี้เป็นอะไรคะ

ตอนแรกขึ้นแค่สองสามเม็ดแล้วเหมือนจะลามเรื่อยๆ แบบนี้เป็นผดผื่นรึเปล่าคะ

อยู่ๆก็ขึ้นที่ตาลูก แบบนี้เป็นอะไรคะ
13 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะเป็นที่ตาอันตรายมาก

หาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะตาสักเสบได้

ไปหาหมอนะคะ ใกล้ตาอันตรายค่ะ

ปล่อยขนาดนี้ได้ไง หาหมอเร้ว

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอจะดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

หาหมดดีกว่านะคะ

หาหมอให้ไวค่ะ

หาหมอค่ะแม่