แม่ๆคนไหนเคยหิวตอนกลางคืนไหมค่ะ

เวลาแม่ๆหิวตอนกลางคืนมีอาหารอะไรไว้คอยทานค่ะหรืออาหารแนะนำหิวช่วงดึกบ้าง แม่บ้านนี้หิวทุกวันเลย ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไป

155 ตอบกลับ

หิวค่า ดึกๆมา คนเขานอนกันหมดล่ะ ถ้าอยู่ใกล้เซเว่น ก็ของในเซเว่นแหล่ะค่ะ พวก นม ขนมปัง ผลไม้ โยเกิร์ต ขนมยูโร่เค้ก อะไรประมาณนี้ค่ะ