แม่ๆคนไหนเคยหิวตอนกลางคืนไหมค่ะ

เวลาแม่ๆหิวตอนกลางคืนมีอาหารอะไรไว้คอยทานค่ะหรืออาหารแนะนำหิวช่วงดึกบ้าง แม่บ้านนี้หิวทุกวันเลย ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไป

155 ตอบกลับ

ตอนนี้24วีคแล้ว ตอนกลางคืนไม่ตื่นไปฉี่ไม่หิวกลางดึก หลับสนิททั้งคืนเลยค่ะ แต่ตอนกลางวันกินทั้งวันเข้าห้องน้ำทั้งวัน

3y ago

ใช้ๆเปนเหมือน​กัน​ค่ะ

ขนมปัง​บ้าง​ กล้วยบ้าง​ นมบ้างค่ะบ้านนี้​ ไปหาหมอมาเมื่อวันที่​ 15 นํ้าหนักขึ้นมา5​ โล สิ้นเดือนหมอสั่งตรวจเบาหวาน​เลย​ 555

พอกันเลยคร่ ถ้าไม่กินคือหลับไม่ได้ บางทีตี2-3ขึ้นมากิน แม่ซื้อนม ผลไม้ และขนมปังติดตู้เย็นไว้คร่ หิวมาก็หยิบกินคร่😁😁😁

ตอนนี้กำลังตื่นมาเลยค่ะ😅(ตี3) กินนม/กล้วย/ขนมปัง/โจ๊กบ้าง แล้วแต่เลือกได้เลยค่ะ มีติดบ้านไว้ กินเสร็จนอนต่อได้สบายใจ😁

หิวและกินจนเหงือกจะอักเสบ ขี้เกียจเคี้ยวสุดๆ ถึงขั้นอยากมีแบบว่า เอาไปวางไว้ในกระเพาะให้มันย่อยเองได้ไหม

หิวทุกคืน แต่ไม่กล้ากิน เพราะเคยกิน แล้วกรดไหลย้อน ขย้อนออกมา จิบแค่น้ำ ก็ลุกมาฉี่ทั้งคืน หลับไม่เต็มที่

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องเตรียมผลไม้ไว้รอเลยค่ะ เราเน้นกินเป็นผลไม้ ช่วงแรกๆ กินเป็นคอนเฟลกกับนมถั่วเหลือง

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ต้องหาของกินติดห้องไว้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยหิวทั้งวันจริงๆ กินเยอะจนแม่บ่น🤣🤣

เที่ยงคืนต้องกินเลยค่ะ ไม่งั้นคลื่นไส้อาเจียนค่ะ ตอนนี้ติดกินองุ่นกับนมเปรี้ยวสูตรหญ้าหวานค่ะ

ทานผลไม้และโปรตีนของแอมเวย์คะ อิ่ม อร่อยอยู่ท้องลูกในท้องก็ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ด้วยคะ

3y ago

ใช่คะ