จิตตก!!!!

เวลาเห็นโพสเรื่องเด็กออกมาแล้วเสีย หรือเสียตั้งแต่ในครรภ์ เราจิตตก กลัวมากๆทุกที มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

เป็นทุกคนแหละจ้า แต่คนโพสต์เขาก็มาเพื่อเป็นอุทธาหรณ์ให้เราระมัดระวังตัวเนอะ อย่าคิดมากจ๊ะ ความเครียดอันตรายที่สุด

เป็นค่ะ อย่าคิดมากนะคะ คิดบวกไว้เนอะ ✌?

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ??