ลูกตาแดงเกือบทุกครั้งที่สระผมอะคะ จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ

เวลาเราอาบน้ำสระผมให้ลูก ตาลูกจะแดงเกือบทุกครั้งที่สระผมให้ บางครั้งตาก็แฉะลืมตาไม่ขึ้นเลยอะคะ ถ้าปล่อยไว้แบบนี้บ่อยๆ ดวงตาของลูกเราจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

6 ตอบกลับ

เราเลือกใช้สบู่เหลวที่สระผมได้ด้วยของ Giraffe & Friends ค่ะ ใช้สระผมกับอาบน้ำได้เลย ไม่แสบตา ลูกเราไม่แพ้ด้วยค่ะ ขวดไม่ได้ใหญ่มาก แต่ถ้าหมดก็หาซื้อที่โรบินสันได้เลย จะซื้อเก็บไว้ก่อนก็ดีนะ

อย่าปล่อยให้ลูกตาแดงบ่อยๆดีกว่าค่ะ เยื่อบุตาอักเสบบ่อยอาจจะมีภาวะแทรกซ้อนเข้ามาได้นะคะ ดวงตาสำคัญมากๆ

อันตรายนะคะ ถ้าเกิดยาสระผมเข้าตาบ่อยๆแล้วลูกตาแดง ลองเปลี่ยนเป็นยาสระผมที่อ่อนโยนไม่แสบตาลูกดีกว่าค่ะ

น้ำยาเข้าตาหรือเปล่าคะ ต้องระวังนะคะ ดวงตาบอบบางมาก

ลองใช้เป็นหมวกสระผมสำหรับเด็ก น่าจะช่วยได้เยอะค่ะ

หาหมอค่ะ