ลูกตาแดงเกือบทุกครั้งที่สระผมอะคะ จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ

เวลาเราอาบน้ำสระผมให้ลูก ตาลูกจะแดงเกือบทุกครั้งที่สระผมให้ บางครั้งตาก็แฉะลืมตาไม่ขึ้นเลยอะคะ ถ้าปล่อยไว้แบบนี้บ่อยๆ ดวงตาของลูกเราจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

6 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ