เป็นตกขาว

ท้อง4เดือนแล้วเป็นตกขาวเยอะมาก จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ

15 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะถ้าหากว่าตกขาวของคุณแม่มีสีขาวปกติ ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แต่ช่วงนี้ก็ต้องคอยดูแลความสะอาดเยอะขึ้นหน่อยเพราะตกขาวช่วงนี้จะมีเยอะค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น แต่พยายามเข้าห้องน้ำล้างทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้งค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเยอะเหมือนกันแต่หมอให้ยามากินค่ะ

ตกขาวทุกวันเลยค่ะ4เดือนกว่าแต่ไม่มีกลิ่นมีสี

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นสีเขียว ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะตอนเข้า4เดือน

เหมื่อนกันค่ะ4จะ5เดือนแล้วค่ะ

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ปกติคะ

ปกติจ้ถ้าไม่มีกลิ่นกับสี

เหมือนกันเลยคะ 4จะ5เดือน

ไม่คันไม่มีสีคือปกติคะ