เผลอกลืนน้ำยาบ้วนปาก

น้ำยาบ้วนปากมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ จังหวะกลั้วคอเลยเผลอกลืนเข้าไปอึกนึง จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

นิดๆ หน่อยๆ คงไม่เป็นไรค่ะ ส่วนตัวเปลี่ยนมาใช้ น้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟันคนท้องโดยเฉพาะเลยค่ะ

ถ้าไม่บ่อยก็ไม่อันตรายค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะเป็นกังวลมากเลยค่ะ