37+4 แม่ท้องมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

เวลาเรานอนจะพลิกตัวแต่ละทีเจ็บปวดร้าวไปหมด...บางทีก็มีเสียงกระดูกลั่นบ้าง ลุกนั่งลุกนอนก็เจ็บ เป็นทุกวันควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ จะลุก ก็ต้องเบาๆ ช้าๆ ใช้มือช่วยยันเวลาจะลุก ลุกจากท่าตะแคง ไม่ลุกตรงๆ