37+4

37+4 ยังไม่มีวีแววเลย อยากให้แตกแย่แล้ว อยากเห็นหน้า ??

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ รอครบกำหนดอย่างน้อย38สัปดาห์ขึ้นไปดีกว่าค่ะ ช่วงนี้เตรียมของใส่ตะกร้าให้พร้อมต่อการเจ็บครรภ์ฉุกเฉินไว้ก่อนค่ะ^^

รอให้ครบกำหนดตามธรรมชาติดีกว่ามั้ยคะ น้องจะได้แข็งแรงเต็มที่จริงๆ