คลอดปกติ ถ้ามีประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐ ราคาอยู่ที่เท่าไหร่คะ

10 ตอบกลับ

เคยคลอดลูกชายคนโตเมื่อปี 2562 ใช้สิทธิ์ประกันสังคม สำรองจ่าย 4,200 บาท คลอดธรรมชาติ ห้องรวมค่ะ ท้องสองกำหนดคลอดเดือนตุลานี้ ก็จะใช้สิทธิ์ประกันสังคมเหมือนกันค่ะ

7mo ago

ใช่ค่ะ คนแรกประมาณนั้นเลย แต่คน2ผ่านมาหลายปีแล่ว เลยไม่มั่นใจค่ะ

คลอดธรรมชาติจะประมาน 3,000 ค่ะ ยังไม่รวมค่าอื่นๆ ค่าห้อง ไม่น่าจะเกินหมื่นนะคะ

ไม่เกิน 15000 ค่ะ ผ่าคลอดไม่เกิน 40000 รพ รัฐนะคะ ราคาน่าจะแล้วแต่ที่ค่ะ

ส่วนตัวคลอด โรงบาลรัฐ ธรรมชาติ7200 ค่ะ ห้องรวมน่ะคะ

โรงพยาบาลสิริกิตชลบุรี9000+รวมค่าห้องค่ายาค่ะ

7mo ago

ห้องรวมค่ะ

ส่วนตัวคลอดเองห้องรวม รพ.รัฐ 7006 บาทค่ะ

1-2หมื่นบาท (ราคานี้ไม่รวมค่าห้อง)

ที่ปทุมธานีค่ะ

ขอบคุณค่าา

5000-6000 ค่ะ