คลอดปกติ

คลอดปกติน้ำคาวปลาจะกี่วันหมดคะ แล้วประจำเดือนจะมาตอนกี่วันหรือกี่เดือนคะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็อาจจะเป็นเดือนบางคนก็2-3อาทิตย์ ส่วนประจำเดือนถ้าเราให้นมลูกอยู่ประจำเดือนจะมาช้ากว่าคนที่ไม่ให้นมลูกค่ะ ส่วนตัวลูกได้4เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ บ้านนี้ให้นมค่ะ