อยากทราบค่ะวันนี้จะไปหาหมอหลังจากตรวจที่ตั้งครรภ์ว่าตัวเล็กได้กี่เดือนกี่สัปดาห์แล้วแต่ตัวเราจำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้อย่างงี้หมอเขาจะซาวนด์ ให้ไหมคะ อยากรู้จริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

จำวันสุดท้ายของประจำเดือนไม่ได้

9 ตอบกลับ

ทางนี้ก้จำไม่ได้จ้า หมอจะถามว่าตรวจแบบทดสอบมาละยัง ซาวปกติจ้า ถ้าพบหมอจะวัดขนาดน้องละบอกเองจ้าว่าได้กี่วีค หมอที่นี้ถามด้วยว่าจะฝากกับหมอไหมหรือจะกลับไปคิดก่อนจ้า

5y ago

ดีจังขอบคุณมากนะคะ

จำไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะ ไปฝากท้องแล้วหมอจะซาวด์ให้ อายุครรภ์จะมีบอกตามขนาดตัวน้องค่ะ ตรวจพบเร็วไปใากท้องเร็วดีต่อแม่และน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่ก็จำไม่ได้ คุณหมอเขาจะซาวให้ค่ะ เขาจะบอกหมดเลยว่ากี่วันกี่เดือนแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

วันแรกของ ปจด. ครั้งสุดท้ายค่ะ ไม่ใช่วันสุดท้ายของ ปจด.

5y ago

อ่อขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก็จำไม่ได้ค่ะ หมอจะ​ซาวด์​ดูอายุ​ครรภ์​ให้คะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

แจ้งหมอค่ะว่าจำไม่ได้ ซาวด์ให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ฝากปุ๊บเซาว์ให้เลย

5y ago

อ่อขอบคุณนะคะ

ซาวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ซาวคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ