ปวดขาหนีบเวลาเดิน.32w

เวลาเดินแม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้างคะ.ก้าวขาออกไม่ได้เดินก้เจ็บช่วงระหว่างขา..มันเปนขาหนีบ..หรืออุ้งเชิงกรานก้ไม่ทราบคะ..เดินเป็นนกแพกวิลเรยคะ..ทรมารมากมันเจ็บแทบไม่อยากเดินเลยคะ.มีคำแนะนำมั้ยคะ???????

1 ตอบกลับ

เราเล่นโยคะท่าง่ายๆ สำหรับคนท้อง และกาเตรียมคลอด ทำให้ไม่ค่อยเจอปัญหานี้ค่ะ