คันท้องมาก

ตอนนี้ท้อง 3 เดือนค่ะ แต่คันท้องมากค่ะเกาจนแตกแล้วค่ะ มีคำแนะนำมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าคันเอาครีมทาผิวมาทาค่ะ ตอน3เดือนก็คันแบบนี้ค่ะ

ลองสังเกตอาหารที่ทานดูนะคะ อาจจะแพ้ได้ค่ะ

ทาโลชั่น ทาครีม ทาoil ค่ะ