ถาม

ลูกน้อยไม่ขับถ่าย 1 วัน ผิดปกติรึป่าวค่ะ ?

1 ตอบกลับ

กี่เดือนค่ะ ถ้าเลย เดือนไปแล้วปกติค่ะ เพราะระบบในร่างกายเริ่มทำงานได้ดีแล้วนมอาจจะย่อยไปหมดไม่เหลือกากให้ถ่าย แต่ต้อง ฉี่ ปกติ ไม่งอแง นะค่ะ

5y ago

ปกติจ้าถ้าน้องไม่ งอแงไม่สบายตัว และ ฉี่ปกติ