เปลือกตาแดง

เวลาเช็ดตาลูก เปลือกตาบริเวณหัวตาจะแดง เป็นตั้งแต่คลอด บางทีก็แดงและแฉะๆ ทีแรกใช้น้ำต้มสุกเช็ด ตอนนี้ใช้น้ำเกลือแล้วเพราะกลัวจะไม่สะอาด บ้านอื่นมีใครเป็นไหมคะ เป็นปกติหรือควรหาหมอดี เริ่มกังวลแล้ว

เปลือกตาแดง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นคะเเม่แต่อีกข้างมันมีอาการบวมๆนิดหน่อยนี่ผิดปกติปะคะ

ผิวน้องบางค่ะ เป็นได้เดี๋ยวก็หาย