33w3dแล้ว อัลตร้าซาวด์กี่รอบ ลูกก็อยู่ท่าก้น คว่ำหน้าตลอด ไม่ได้เห็นหน้าเลย

เริ่มกังวลแล้ว เพราะอยากเห็นหน้าลูกค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่เคยเห็นหน้าเลยค่ะซาวด์ 4ครั้ง 🤣 เห็นตอนคลอดทีเดียว

เดี๋ยวหมอจะมีวิธีจับท้องให้ลูกหันหัวคะแม่