ผิวหน้า

อยากทราบว่าเป็นแบบนี้จะหายเองไหมค่ะ เป็นตั้งแต่คลอด ตอนนี้18วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ หรือเป็นเพราะอะไรพอจะมีใครรู้ไหมค่ะ

ผิวหน้า
7 ตอบกลับ

หายเองค่ะ จะค่อยๆหายไปนะค่ะเพราะลูกหนูก้อเป็นเหมือนกันค่ะ น้องได้ประมาณ 2-3 เดือนเขาก้อหายไปหมดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้ไม่ได้ทายาอะไรเดียวสักพักก็หายคะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่พอเดือนกว่าน้องก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันคะ ลองใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ดูนะคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ประมาณ 2 เดือน หายเองคะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ