อยากรู้

เวลาหิวระหว่างวันแม่ๆบ้านอื่น ทานอะไรเป็นอาหารว่างค่ะ??

8 ตอบกลับ

กินทุกอย่างค่ะ5555 หิวก็กินเลยค่ะ ไม่กินจุกแต่กินทั้งวันและกินบ่อย มีไรก็กินไม่ค่อยแพ้อาหารเลยกินทุกอย่าง

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ค่อยแพ้กินบ่อยด้วย😁😁

ผลไม้ ขนมปังทาเนยถั่ว โยเกิร์ต ถั่วค่ะ กินวนอยุ่แค่นี้😅

เน้นผลไม้ คุกกี้บ้างนิดหน่อย

ผลไม้ นม ข้าวไข่เจียว คะ

ผลไม้ นม กล้วย ค่ะ

ผลไม้ นม ทาโร่ค่ะ

นม ผลไม้ค่ะ

ผลไม้ค่ะ