เวลาไปหาหมอ

เวลาหาหมอเบื่อมากเลยค่ะหมอไม่บอกอาไรเลยว่าลูกยังไง รกเป็นยังไง น้ำค่ำเป็นยังไง ซาวดูหัว กับหน้า และฟังหัวใจ แค่นั้นไม่ถึง10นาที ไม่แนะนำอาไรเลยบอกแค่ค่าเลือดขึ้นมา กับน้ำหนักลูก ตอนนี้32วิคแล้วค่ะ เจ็บปวดท้องแข็งบ่อยมาก คุณแม่ท่านอื่นเวลาหาหมอคุณหมอตรวจอาไรยังไงบ้างค่ะ ตรวจนานมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราถามทุกอย่างทุกเรื่องเวลา มีไรถามตลอด เเต่บ้างทีก็เจอหมอเเบบ เข้าไม่ถึง2นาที ฟังเเค่เสียงหัวใจเเค่นี้ยืนสมุดไห้กลับ

1y ago

ไข่ค่ะ รอเป็นชั่วโมง แทบไม่ตรวจอาไรเลย

เราผู้ไม่รอให้หมอบอกค่ะ ถามทุกเรื่องที่อยากรู้ ถามแม่กระทั้ง ตับไตใส่พุงลูก แม่ๆถามเลยค่ะเราไปฝากเสียตังเเล้ว

1y ago

บางทีคำถามก็ไม่ได้คำตอบค่ะ รีบตรวจรีบออกประมาณนี้ ซาวดูลูกยังซาวไม่รุ้เลยอันไหนแขนขาน้องอยู่ท่าไหน จิ่มท้องซาวยังไม่ถึง5ทีเลยค่ะ

ถามค่ะ หมอไม่บอกก็ถาม เราถามหมอตลอด นี่หัว นี่ตัว มีหินปูนทึ่รกมั้ยค่ะ หัวใจเต้นเป็นยังไง ถามหมดค่ะ

1y ago

ดูค่ะแม่ แต่เม้นไปไม่มีคนตอบเลย😁

ถ้าหมอไม่บอก แล้วอยากรู้อะไรก็ถามหมอได้เลยนะคะ เราก็ถามค่ะ หมอก็ตอบนะคะ😊

1y ago

เราท้องแรกไม่ค่อยรุ้หมอน่าจะละเอียดบอกและแนะนำมากกว่าให้เราถามนะค่ะ บางทีมีอาการโทรไปถามยังไม่ได้คำตอบนอกจากสั่งงดอาหาร ให้กินยาเพิ้ม