ถามคุนแม่ๆค่ะ เวลาไปหาหมอ คุยหมอปริ้นรูปลูกที่ซาวให้กลับบ้าน กันทุกครั้งไหมคะ??

สอบถามคุนแม่ๆค่ะ เวลาไปหาหมอ คุยหมอปริ้นรูปลูกที่ซาวให้กลับบ้าน กันทุกครั้งไหมคะ??

96 ตอบกลับ

ตอนฝากคลินิกหมอปริ้นส์ให้ทุกครั้งฟรี พอย้ายมาโรงพยาบาลธรรมศาสตร์หมอบอกถ้าปริ้นรูปด้วยต้องจ่ายเพิ่ม900 เลยไม่ได้ปริ้นส์ แต่หมอให้ถ่ายรูปจากจอได้ หมอคนเดียวกันกับคลินิกค่ะ

5y ago

พอดีคุณแม่บ้านนี้ไม่ค่อยแข็ง​แรงค่ะ​ อายุเยอะแล้ว​ เคยมีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกตอนช่วง3-4เดือนค่ะ​และกลัวเบ่งไม่ไหว​ เป็นริดซีดวงอีก​ ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิก​ ถ้าจะเอาต้องเเจ้งหมอค่ะ รู้สึก​ว่าคิดตังเพิ่มด้วยใบละกี่ร้อยไม่ทราบ แต่แม่ไม่เคยขอค่ะ เพราะหมออนุญาต​ให้ถ่ายรูปและวีดีโอ​ได้

ของหนูพึ่งเปลี่ยน รพ. คุณหมอไม่ได้ให้มาค่ะ แต่หนูย้อนกลับไปขอที่แผนกการเงิน เขาก็ดึงให้มาจ้ะพี่ พี่ลองขอดูนะคะ แต่ที่ รพ.เก่า ให้มาทุกครั้งจ้า

ฝากคลีนิคได้ทุกครั้งค่ะ แต่ถ้าเป็นโรงพยาบาลของรัฐอันนี้เคยถามน้องๆเค้าบอกว่าไม่ได้ค่ะ อยากรูเพศก็ต้องไปซาวด์ตามคลีนิคดูเอาค่ะ

เราฝากที่ รพ. ราชวิถี คลีนิคนอกเวลา ได้ทั้งภาพและแฟ้มประวัติกลับมาทุกครั้งค่ะ ถ้าขอหมอซาวด์ก็จะได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

ได้ทุกครั้งค่ะ 2แผ่นบ้าง 3แผ่นบ้าง แต่มีค่าใช้จ่ายประมาณ2-3 พันต่อครั้งไม่ได้ขอนะค่ะหมอให้เอง 😑 ฝากเอกชนค่ะ

5y ago

ฝากเอกชนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เคยได้เลยแอบเซ็ง😂

ของเรา รพ.เอกชน เสียตังเพิ่มค่ะ ถ้าขอหมอปริ้นให้หรือขอถ่ายรูป งงมาก แบบนี้ก็มีด้วย ค่าซาวก็แพ๊งแพง

5y ago

ขอถ่ายรูปก็ไม่ให้ถ่าย เลยเดินออกมาแบบงงๆ เลยกลับไปถามพยายาบาลหน้าห้องอีกที แจ้งเราว่าต้องจ่ายเงินเพิ่ม แต่ลืมถามว่าเพิ่มเท่าไหร่ 😭

ได้ทุกครั้งที่ไปหาหมอทุกอาทิตย์คะ บ้านนี่แท้งคุกคาม หมอนัดทุกอาทิตย์ตอนนี้น้องได้12สัปดาห์แล้ว

เราฝากคลินิคเหมือนกัน ซาว2ครั้ง หมอไม่เคยปริ้นให้ซักครั้งเลยค่ะ มีแต่ถ่ายเก็บไว้ในโทรศัพท์เอง

เป็นแพคเกจฝากครรภ์ของรพ.เอกชนค่ะ ได้รูปทุกครั้ง บางทีหมอลืมก็บอกหมอค่ะ ได้2-3แผ่น/ครั้ง