เวลาไปหาหมอ

เวลาหาหมอเบื่อมากเลยค่ะหมอไม่บอกอาไรเลยว่าลูกยังไง รกเป็นยังไง น้ำค่ำเป็นยังไง ซาวดูหัว กับหน้า และฟังหัวใจ แค่นั้นไม่ถึง10นาที ไม่แนะนำอาไรเลยบอกแค่ค่าเลือดขึ้นมา กับน้ำหนักลูก ตอนนี้32วิคแล้วค่ะ เจ็บปวดท้องแข็งบ่อยมาก คุณแม่ท่านอื่นเวลาหาหมอคุณหมอตรวจอาไรยังไงบ้างค่ะ ตรวจนานมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่บอก แล้วอยากรู้อะไรก็ถามหมอได้เลยนะคะ เราก็ถามค่ะ หมอก็ตอบนะคะ😊

1y ago

เราท้องแรกไม่ค่อยรุ้หมอน่าจะละเอียดบอกและแนะนำมากกว่าให้เราถามนะค่ะ บางทีมีอาการโทรไปถามยังไม่ได้คำตอบนอกจากสั่งงดอาหาร ให้กินยาเพิ้ม