มีน้ำออกทางช่องคลอด

เวลายืนหรือเดินจามีน้ำออกมาจากช่องคลอดนิดๆจาเป็นรัยมัยอะค่ะท้องได้8เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

ตกขาวไหมคะ หรือมีแต่น้ำใสๆไท่มีสีไม่มีกลิ่นคะ ออกเยอะกว่าปกติไหมคะ เช่นออกจนชุ่มเปียกกกน. ไปหาหมอดูค่ะ

นิดๆ แต่ว่าเป็นทั้งวัน ทุกวัน แนะนำปรึกษาแพทย์ใกล้บ้าน น่าจะดีที่สุดนะครับ 🥰