มีน้ำออกทางช่องคลอด

ตั้งท้องได้36+1เมื่อตอน09.00มีน้ำออกมาทางช่องคลอดเยอะมาก ตอนนี้หยุดไปแล้ว อาการแบบนี้คือน้ำเดินหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่เหนียวคล้ายปัสสาวะอั้นไม่ได้คือน้ำคร่ำค่ะ แม่ต้องสังเกตดีๆนะคะน้ำคร่ำจะคล้ายปัสสาวะมาก รีบไปรพ.นะคะ

4y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ