น้อง3ขวบ3เดือน แล้วยังควบคุมการขับถ่ายเองไม่ได้

เวลาน้องไป รร.เราสอบถามคุณครู แจ้งว่าน้องทำได้ ทำเป็น ชุดที่เตรียมเผื่อได้ใช้ ก็ไม่เคยได้ใช้ค่ะ แต่พอน้องอยู่ที่บ้าน ไม่ยอมเข้าห้องน้ำเอง ฉี่ อึ ใส่กางเกงเลยค่ะ ควรแก้ไขยังไงดีค่ะ ปล.สอบถามคุณครูแจ้งที่ รร.ให้น้องนั่งแบบยอง ที่บ้านก็มีห้องน้ำแบบยอง น้องก็ยังไม่นั่ง ชักโครกยิ่งแล้วใหญ่ ไม่นั่งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้อง พยายาม จับฉี่ค่ะ สอง-สามชั่วโมง พาน้องไปฉี่ครั้งนึง ทำไปสักพักน้องน่าจะเข้าใจค่ะ