อาการนี้คืออะไร มียาช่วยบรรเทามั้ยย

เวลานอนแล้วจะตะแคงหรือว่าขยับตัว มันจะเป็นเหมือนอาการเจ็บจี๊ดขึ้นที่ช่วงสะโพกฝั่งขวา แล้วคือจะจี๊ดมากนวดแล้วก็ไม่ดีขึ้น เวลาเป็นคือจะเป็นบ่อย เวลาจะไม่เป็นคือจะไม่เป็นเลย จะหันหรือจะขยับขาฝั่งขวาจะจี๊ดทันที ต้องหยุดการกระทำทุกอย่าง ค่อยๆหันหรือขยับยังจี๊ด 17สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆ 5555 กว่าจะได้นอนท่าสบาย พลิกไปพลิกมา หาหมอน ผ้าห่มมาหนุนท้อง หนุนหลังจะได้สบายขึ้นจ้า

5mo ago

ใช่เลยค่า ไม่รู้อธิบายแบบนั้นไปแม่ๆจะเข้าใจในเเบบที่เราเป็นไหม แต่มันบอกไม่ถูกจริงๆอธิบายพอเข้าใจได้เท่านั้นเลยค่ะ🥹🥹

เดี๋ยวพอท้องแก่ขึ้นจะเป็นมากกว่านี้อีกค่ะ

5mo ago

แสดงว่าไม่มียาทายากินช่วยบรรเทาใช่มั้ยแม่ จะก้มจะหันจะเอี้ยวตัวคือจี๊ดจะตายได้เลย🥲🥲