สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะอายุครรภ์ประมาณ29วีคมีแม่ๆคนไหนลูกนอนอยู่ในท่านอนขวางบ้างไม๊คะ

เวลาท้องแข็งหรือโก่งตัวจะเป็นประมาณไหนคะ อยากทราบว่าจะเป็นเหมือนกันหรือป่าว ทางนี้นูนขึ้นมา2ตำแหน่งพร้อมๆกัน ถามคุณหมอบอกเป็นการโก่งตัวของเด็ก ของเราโก่งหน้าท้องฝั่งซ้าย1ตำแหน่งและเหนือซี่โครงฝั่งขวาอีก1ตำแหน่ง พร้อมกัน เราท้องแรกเลยแยกไม่ออกว่าท้องแข็งหรือโก่งตัว ใครเคยเป็นแบบนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ