สอบถามแม่ๆ คลอดน้องกับตอนอัลตร้าซาวเหมือนกันไหมค่ะตอนน้องออกมา มีภาพเปรียบเทียบยิ่งดีเลยจ้า

บ้านนี้ดั้งพุ่งมากๆอยากรู้ตัวจริงจะพุ่งแบบนี้ไหม ตอนนี้ได้29+1

สอบถามแม่ๆ คลอดน้องกับตอนอัลตร้าซาวเหมือนกันไหมค่ะตอนน้องออกมา มีภาพเปรียบเทียบยิ่งดีเลยจ้า
1 ตอบกลับ

30w กับแรกเกิดค่ะ

3y ago

เหมือนเลยค่ะน้องน่ารัก