มีเลือดออก

เวลาฉี่เสร็จเราจะใช้ทิชชู่เช็ดแล้วมีเลือดปนออกมาเล็กน้อย เป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ หรือเป็นเพราะเรากลั้นปัสสาวะหรือเปล่าไม่มั่นใจวันนี้จำเป็นเลยต้องกลั้นปัสสาวะนาน แอบกังวลค่ะรบกวนผู้รู้แนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เลือดติดที่ทิชชู่นิดๆไม่เป็นไรค่ะ อาจเป็นรอยถลอกจากกการเกาก็เป็นได้ แต่ถ้าออกมาเป็นลิ่มๆคล้ายเลือดประจำเดือนเลย อันตรายนะคะ ให้รีบไปหาหมอด่วนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ