มีเลือดออก 😥

#มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์แบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 2-3 เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอะไรเลย อันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก 😥
11 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ตอนท้อง8วีค หาหมอที่รพ หมอบอกแท้งคุกคาม แต่ไม่ได้ฉีดยาหรือทำอะไร เลยไปคลินิก ได้ยาสอดมา และซาวด์ดูน้องก็ปกติค่ะ ใช้ไปสักระยะก็ไม่มีเลือดแล้วค่ะ ตอนนี้13วีค ยังไงลองไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอคะ เราเคยเป็น หมอจะซาวด์ ดูว่า น้องยังอยู่มั้ย ปากมดลูกเปิดมั้ย แนะนำรีบไปหาหมอคะ

เราเคยเป็นค่ะ ได้สอดยาแล้วก็ฉีดยากันแท้งอยู่หลายอาทิตย์เลยค่ะ พยายามนอนนิ่งๆนะคะ

ไปหาหมอค่ะ รีบเลยนะค่ะ เราพึ่งเลือดแบบนี้2วันทีผ่านมา ล่าสุดน้องไม่อยู่แล้วค่ะ

หาหมอเลยนะคะ เพื่อหมอจะได้ซาวด์ดูน้อง

คนท้อง2-3เดือนไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เอาภาพนี้ไปด้วย

อันตรายต้องรีบหาหมอนะคะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ