ตอนนี้ท้อง13สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แต่มีเลือดออก ออกไม่เยอะค่ะ ไม่มีอาการใดๆ #แต่วันนี้แอบเดินเยอะกว่าทุกวันค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ไม่ต้องรอคลินิกแล้ว ทางนี้ก็เคยเป็นค่ะ ตอนนี้คลอดน้องออกมาแล้ว ยังไงแม่ก็ไปหาหมอนะคะพยายามอย่าเดินเยอะช่วงไตรมาสแรกนะคะ ถ้าไปหาหมอที่ร.พเค้าจะให้นอนดูอาการ เค้ทจะซาวด์ลูกเราค่ะว่าเป็นยังไง ประมาณนี้ค่ะ ถ้าแม่กลับมาบ้านห้ามเดินบ่อยนะคะนอนเยอะๆ ลุกเดินเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำยิ่งดีเลยค่ะแม่🥰🥰

รีบไปหาหมอนะคะแม่บ้านนี้เคยเป็นเสี่ยงแท้งค่ะดีที่น้องเกาะแน่นตอนนี้34วีค4วันแล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ปรึกษาแพทย์เลยค่ะ✌️

อันตรายนะคะอย่าเดินเยอะในช่วยไตรมาสแรก

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

อันตรายค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม

3w ago

ไปรพ.ก่อนก็ได้นะคะ ให้หมอเช็คให้แน่ใจถ้ามีภาวะนี้จริงต้องได้ฉีดยากันแท้ง

รีบหาหมอค่ะแม่ อันตรายค่ะ