ท้องอยู่หลังมีเพศสัมพันธ์ มีเลือดออก

มีเลือดออกมาหลังมีเพศสัมพันธ์ เป็นอันตรายไหมคะ เห้นตอนเอากระดาษเช้ดน้ำมันติดออกมาแต่ไม่เยอะ แต่รุ้ว่าเป็นเลือด

3 ตอบกลับ

ควรรีบไปพบหมอนะคะ แม่ ออกน้อยออกมาก็ไม่ควรรอ ค่ะเพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เป็นค่ะ ของเราท้องเเรกก็เเบบนี้ ปล่อยไว้สรุปเเท้ง ต้องรีบไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

รีบไปหาหมอจ้า