มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ประมาณ2เดือนค่ะ แล้วมีเลือดออกแบบนี้ เป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มีเลือดออก
8 ตอบกลับ

เลือดแดงสด ไปหาหมอด่วนนะคะ แบบนี้มีภาวะแท้งได้ค่ะแม่

ได้ไปหาหมอรึยังคะควรไปพบแพทย์ให้เร็วที่สุดค่ะ

อันนี้เลือดสีแดงสดแล้วค่ะ รีบพบหมอด่วนเลยคาา

3mo ago

เสียใจด้วยนะคะ รักษาตัวเองให้แข็งแรงไวๆ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ ❤️

หลังมีพสพ เสร็จมีเลือดสีแดงสดจะเป็นอะไรมั้ยคะ

3mo ago

เป็นค่ะ ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอด่วนค่ะ อันตรายค่ะ

อันตรายค่ะหาหมอยังคะ

3mo ago

🥲ไม่เป็นไรนะแม่ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่

เพราะแพทย์ด่วนค่ะ